Chủ nhân của smartphone Nokia Lumia 900 cung cấp bởi AT & T sẽ là những người đầu tiên được trải nghiệm Windows Phone 7,8 bắt đầu từ ngày 30 tháng 1.

Thời gian chờ đợi đã thực sự qua đi, Windows Phone 7,8 đã bắt đầu được tung ra. Và Lumia Nokia 900 cung cấp bởi AT & T sẽ là điện thoại thông minh đầu tiên có được nó. Theo một email nội bộ bị rò rỉ, thiết bị cầm tay này sẽ được cài đặt phần mềm mới từ ngày hôm nay- ngày 30 tháng 1. Nó đã sẵn sàng cho người sử dụng tải về thông qua máy tính chạy trên Zune. Bản cập nhật có kích thước khoảng 100MB, do đó bạn sẽ không mất nhiều thời gian để tải về cài đặt.


Đối với những người mong muốn những điều mới mẻ cho điện thoại của mình, thì việc cập nhật Windows Phone 7,8 thật hữu ích. Bởi nó sẽ mang lại một màn hình được cải tiến cùng với sự lựa chọn phong phú hơn về chủ đề màu sắc cho Lumia Nokia 900. Ngoài ra, một giao diện được chỉnh sửa gọn gàng sẽ giúp người dùng thiết lập hình ảnh trong ngày của Bing làm hình nền cho màn hình khóa. Và nói đến màn hình khóa, việc bảo vệ bảo màn hình trong va chạm bất ngờ và làm mở khóa đã được tăng cường trong WP7.8.


Danh sách các cải tiến, tất nhiên, chưa kết thúc ở đây, và bạn sẽ được tự khám phá những tính năng mới của nó khi WP7.8 được cập nhật rộng rãi trên Lumia Nokia 900 và các thiết bị cầm tay Windows Phone khác.

Nếu bạn là chủ nhân của chiếc AT & T Lumia 900, hãy chuẩn bị sẵn sàng để cập nhật và trải nghiệm những tính năng mới mẻ và thú vị với WP 7.8 ngay hôm nay.


Theo TTVN/Sohoa

Xem thêm bài cùng chuyên mục: