Deep Freeze phần mềm đóng băng ổ cứng giúp backup dữ liệu. DeepFreeze là một chương trình rất hay với các máy cá nhân truy cập Internet cũng như là các máy Offline.


Deep Freeze giúp cho PC của bạn chạy cực ổn định, nó còn được quảng cáo là có thể: Cài đặt, nâng cấp hoặc gỡ bỏ phần mềm.

+ Xóa các thư mục và tập tin.
+ Các tập tin được tải xuống từInternet.
+ Virus (kể cả boot sector virus).
+ Thay đổi desktop và background.
+ Format ổ cứng


Sử dụng

+ Sau khi khởi động lại máy bạn sẽ thấy biểu tượng (icon) của DF trên Taskbar. Nhấn Shift và nhấp kép chuột trái vào icon này sẽ có bảng thông báo nhập mật khẩu bảo vệ chương trình (tránh để người khác vô hiệu hoá nó, bạn phải nhớ pass này!). Sau đó bạn sẽ thấy giao diện của DF gồm 2 tag là Boot Control và Password.
+ Trong thẻ Boot Control, để bảo vệ phân vùng C bạn chọn Boot Frozen, ngược lại để vô hiệu hoá DF thì chọn Boot Thawed. Sau khi chọn xong phải khởi động lại máy để thay đổi có hiệu lực. Có thể chọn vô hiệu hoá DF sau n lần khởi động (Boot Thawed on next …… restart) trong tag này.
+ Còn thẻ Password để bạn đổi lại password thôi.
+ Như vậy để update chương trình chống virus cài trên ổ C hay bản vá Win,… chẳng hạn thì bạn chọn Boot Thawed rồi update, sau đó để bảo vệ bạn chọn Boot Frozen.Gỡ Bỏ:

+ CTRL+ATL+SHIFT+F6
+ Nhập Mật khẩu vào và chọn dòng cuối cùng.
+ Khởi động lại máy, chạy lại file Setup và chọn Uninstall

[Only registered and activated users can see links. ]

[Only registered and activated users can see links. ]

Link Download: (Host: Upfile.vn) (Sever Việt Nam)

[Only registered and activated users can see links. ]

Xem thêm bài cùng chuyên mục: